แบบบ้านพักตากอากาศของครอบครัวสมัยใหม่

แบบบ้านพักตากอากาศของครอบครัวสมัยใหม่

หมวดหมู่: แบบบ้านพักตากอากาศ, 25/05/2015, 21:45, ชม: 90 ครั้ง

สิ่งที่ทุกท่านได้เห็นกันอยู่นี้เป็น แบบบ้านพักตากอากาศ ที่ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อว่า Swatt Miers โดยมันเป็นบ้านของครอบครัวที่ทันสมัยที่อยู่​​ใน Windsor, แคลิฟอร์เนีย ที่ถูกสร้างขึ้นบนพล็อต 20 เอเคอร์ในบริเวณ Russian River Valley ซึ่งลูกค้าได้ร้องขอให้โครงการนี้เป็นทั้งที่อยู่อาศัยของครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นไร่องุ่นสำหรับการทำงานของครอบครัวอีกด้วยแบบบ้านมีความทันสมัย

แบบบ้านมีความทันสมัยเอามากๆ ทั้งยังเป็นสถานที่ทำงานของครอบครัวนี้เนื่องจากในบริเวณบ้านจะมีไร่องุ่นของครอบครัวอยู่ด้วย

ที่ บ้านโมเดิร์น หลังนี้จะมีอุปกรณ์และวัสดุสำหรับการทำไร่องุ่นเก็บไว้ในยุ้งฉางที่อยู่ติดกันกับตัวบ้านโดยมันจะใช้ Windsor Stone ซึ่งเป็นหินที่มีความสวยงามเช่นเดียวกับบ้านหลังใหญ่และที่จอดรถขนาดใหญ่ โดยที่จอดรถจะสามารถรองรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ใช้ในการทำไร่องุ่นได้อีกด้วยตัวบ้านตั้งอยู่ภายในพื้นที่ที่

ตัวบ้านตั้งอยู่ภายในพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมเป็นที่ลาดชันดังนั้นมันจึงเป็นพื้นที่ที่ใช้ในการชมวิวได้ดีอีกที่หนึ่ง

บ้านโมเดิร์น หลังนี้จะมีถนนสองเส้นทางที่แยกระหว่างกิจกรรมเชิงพาณิชย์ในการทำไร่องุ่นและการอยู่อาศัยออกจากกัน แต่การจะไปยังยุ้งฉางจะต้องผ่านหน้าบ้านหลังใหญ่ ซึ่งสถาปนิกได้อธิบายเกี่ยวกับบ้านไว้ดังนี้ นั่นก็คือ ที่อยู่อาศัยของครอบครัวนี้ได้รับการออกแบบในแผนรูปตัว T โดยในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะค่อนข้างทึบแสงของตัวอาคาร แต่จะมีการเปิดเกือบเต็มที่ในด้านผนังทางด้านทิศใต้สระว่ายน้ำที่อยู่ในบริเวณ

สระว่ายน้ำที่อยู่ในบริเวณบ้านช่วยให้ที่นี่ดูมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แบบแผนของบ้านหลังนี้ตรงกับความต้องการสำหรับที่อยู่อาศัยของครอบครัวโดยมันจะมีพื้นที่สาธารณะหรือพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันในชั้นล่างของบ้าน และจะมีห้องนอนที่แยกออกมาจากห้องเด็กที่ชั้นบน โดยในชั้นล่างจะรองรับห้องครัวและพื้นที่ของสำนักงานที่อยู่ที่บ้าน และจะมีห้องนั่งเล่นที่อยู่คู่กับหน้าต่างกระจกที่มีความสูงจากพื้นถึงเพดานในพื้นที่หลักของบ้านหลังนี้อีกด้วยทางเดินที่ด้านนอกของ

ทางเดินที่ด้านนอกของบริเวณบ้านมีความน่าสนใจและช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านหลังนี้ได้มากขึ้นที่บริเวณสระว่ายน้ำและ

ที่บริเวณสระว่ายน้ำและลานกลางแจ้งของบ้านเราสามารถชื่นชมความงามของวิวทิวทัศน์ตามธรรมชาติได้อย่างแท้จริงห้องนั่งเล่นถูกตกแต่ง

ห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมและทันสมัยสำนักงานในบ้านมี

สำนักงานในบ้านมีวิวไร่องุ่นที่สวยงามอยู่เบื้องหน้ามีช่องสกายไลน์เพื่อให้

มีช่องสกายไลน์เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาภายในห้องน้ำได้

เครดิต  freshome

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ