แบบบ้านสองชั้นขนาดกะทัดรัดที่มีรูปร่างเหมือนรถยนต์

แบบบ้านสองชั้นขนาดกะทัดรัดที่มีรูปร่างเหมือนรถยนต์

หมวดหมู่: แบบบ้านสวย, 21/05/2015, 22:32, ชม: 64 ครั้ง

หลายๆ ท่านในที่นี่มีใครเคยอยากที่จะมี แบบบ้านสองชั้น  ที่มีรูปร่างแปลกตาหรือเลียนแบบสิ่งของต่างๆ ที่ไม่เหมือนแบบบ้านโดยทั่วไปกันบ้างไหม เพราะถ้าใครเคยมีความคิดนี้อยู่ในหัวสมองท่านไม่ควรพลาดการติดตามรับชมแบบบ้านหลังนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะแบบบ้านที่เราจะนำทุกท่านไปเยี่ยมชมในวันนี้เป็นแบบบ้านขนาดกะทัดรัดที่มีรูปร่างเหมือนรถยนต์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว  ถ้าสังเกตให้ดีเราจะเห็นว่า

ถ้าสังเกตให้ดีเราจะเห็นว่าแบบบ้านหลังนี้มีรูปร่างเหมือนรถยนต์ยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว

โดย บ้านสองชั้น หลังนี้ถ้าเราไม่เห็นกับตาเราคงไม่เชื่ออย่างแน่นอนว่าจะมีแบบบ้านในลักษณะนี้อยู่ในโลก เพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดกะทัดรัดที่มีรูปร่างเหมือนกับรถยนต์โดยมันได้รับการตั้งชื่อว่า Voglreiter Auto Residence ซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบที่ชื่อว่า Markus Voglreiter โดยบ้านหลังนี้ตกอยู่ในหมวดหมู่ของการออกแบบที่น่าทึ่ง เพราะบ้านที่มีรูปร่างเหมือนรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดปกติ โดยบ้านหลังนี้ยู่ใกล้กับ Salzburg, ประเทศออสเตรียแบบบ้านหลังนี้เกิดจาก

แบบบ้านหลังนี้เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบที่ต้องการเลียนแบบให้บ้านไปมีลักษณะเหมือนรถยนต์

สถาปนิกมีความคิดที่จะออกแบบ บ้านสองชั้น หลังนี้หลังจากสังเกตเห็นศักยภาพของบ้านในสไตล์ปี 70 ซึ่งบ้านในลักษณะนี้อาจจะดูเล็กๆ แต่ตอนนี้สถาปนิกได้ออกแบบให้บ้านมีขนาดกะทัดรัดแต่ไม่ขาดตกบกพร่องในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับได้ถึงสองรุ่นของครอบครัวในสองส่วนที่แยกกันของบ้านที่มีลักษณะเป็นเหมือนยานพาหนะภายในบ้านดูมีความ

ภายในบ้านดูมีความสวยงามด้วยดีไซน์ที่เฉียบคมและมีความคิดสร้างสรรค์

นอกจากนี้โครงการของบ้านยังมีการใช้เทคโนโลยีที่ยั่งยืนและระบบประหยัดพลังงานเข้ามาช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับบ้านหลังนี้ ดังนั้นที่นี่จึงกลายเป็นแบบบ้านที่มีทั้งความน่าสนใจทั้งทางด้านรูปลักษณ์ที่มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใครด้วยดีไซน์ที่เหมือนรถยนต์ ทั้งยังมีคุณสมบัติทางด้านการใช้งานที่โดดเด่นและเน้นให้การใช้ชีวิตที่บ้านหลังนี้เป็นไปได้อย่างมีความสุขและสะดวกสบายไม่แพ้แบบบ้านหลังใหญ่ๆ หลังไหนๆ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นที่นี่จึงเป็นแบบบ้านที่มีความเพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบครบถ้วนอีกหลังหนึ่งเช่นกันเสาที่อยู่ภายใน

เสาที่อยู่ภายในบริเวณบ้านถูกดีไซน์ให้มีรายละเอียดที่แตกต่างไปจากแบบบ้านโดยทั่วๆ ไป โดยมันจะมีลักษณะคล้ายโช๊คของรถยนต์จากเราใช้จินตนาการในการมองภายในบ้านมีบันได

ภายในบ้านมีบันไดที่ทำมาจากโลหะ และมีเตาผิงที่ทำมาจากโลหะเช่นเดียวกันภายในห้องน้ำก็ยัง

ภายในห้องน้ำก็ยังมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครอีกเช่นกันซึ่งทำให้มันดูแปลกแตกต่างจากบ้านหลังอื่น

เครดิต  freshome

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ