แบบบ้านพักตากอากาศมีแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม Brazil’s Indian

แบบบ้านพักตากอากาศมีแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม Brazil’s Indian

หมวดหมู่: แบบบ้านพักตากอากาศ, 21/05/2015, 22:22, ชม: 69 ครั้ง

Stunning Leaf House  เป็นชื่อของ แบบบ้านพักตากอากาศ ที่เราจะพาทุกท่านไปรับชมกันในวันนี้ โดย Stunning Leaf House ได้รับการออกแบบโดย Mareines + Patalano Arquitetura และตั้งอยู่ใน  Angra dos Reis ใกล้กับริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่กล่าวถึงซึ่งที่นี่มีแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม Brazil’s Indian  แบบบ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์

แบบบ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองที่น่าจดจำเป็นอย่างมาก

โดย บ้านพักตากอากาศ หลังนี้เป็นจินตนาการในทางที่ต่อต้านอากาศชื้นและร้อนซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของพื้นที่ ซึ่งที่นี่ถูกปลูกสร้างบนพื้นผิวพื้นที่จำนวน 8,600 ตารางฟุต โดยมันเป็นบ้านชายหาดที่เหมือนถูกปกคลุมไปด้วยหลังคารูปใบไม้ยักษ์ที่แยกแต่ละส่วนของอาคารออกจากกัน ซึ่งหลังคาจะช่วยปกป้องทุกสิ่งในบ้านจากแดดร้อนได้ในขณะที่อยู่ในระหว่างการเปิดช่องว่างของพื้นที่ในบางส่วนหลังคาของบ้านมีเอกลักษณ์

หลังคาของบ้านมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจและช่วยให้ที่นี่มีความโดดเด่นมากกว่าบ้านหลังอื่นๆ

โดยในระหว่างช่องว่างที่เปิดจะเป็นตัวแทนของสาระสำคัญของการออกแบบ บ้านพักตากอากาศ หลังนี้ และจะเน้นที่พื้นที่ทางสังคมเพื่อให้เจ้าของบ้านและแขกของพวกเขาได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในบริเวณนี้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีการระบายอากาศตามธรรมชาติและการระบายความร้อนที่ดีของทั้งพื้นที่ปิดและเปิดอีกด้วยบ้านหลังนี้อยู่ใกล้

บ้านหลังนี้อยู่ใกล้ทะเลมันจึงต้องปลูกสร้างให้เข้ากับบรรยากาศของการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย

ที่นี่จะมีประตูบานเลื่อนหลายชั้นที่ส่วนใหญ่จะเปิดเข้าไปสู่พื้นที่ปิดเพื่อปล่อยให้สายลมทะเลพัดเข้ามาทักทายภายในบ้าน นอกจากนี้เรายังสามารถชมภูมิทัศน์ได้จากรอบๆ บ้านหลังนี้ และยังมีสระว่ายน้ำที่คดโค้งเข้าไปภายในบ้าน ทั้งยังมี ระเบียงซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่น่าสนใจในแบบบ้านหลังนี้อีกด้วยหลังคาบ้านมีความ

หลังคาบ้านมีความสวยงามแปลกตาซึ่งทำให้บ้านหลังนี้น่าหลงใหลยิ่งนักสะพานที่เชื่อม

สะพานที่เชื่อมต่อไปยังท่าเรือของบ้านนี้ทำให้ที่นี่ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นพื้นที่ทางสังคม

พื้นที่ทางสังคมของบ้านหลังนี้มีความสวยงามและใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นอย่างมากสระว่ายน้ำทรงโค้งจะอยู่เคียง

สระว่ายน้ำทรงโค้งจะอยู่เคียงข้างไปกับตัวบ้านซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยงามและมีเสน่ห์ให้กับบ้านหลังนี้เมื่อยามเปิดไฟที่นี่จะ

เมื่อยามเปิดไฟที่นี่จะดูมีความโรแมนติกเหนือใครภายในห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำจะมีส่วนประกอบของไม้เข้ามาช่วยสร้างความสวยงามให้กับที่นี่ภายในห้องนอน

ภายในห้องนอนถูกตกแต่งอย่างมีเสน่ห์และน่าสนใจ

เครดิต  freshome

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ