แบบบ้านโมเดิร์นที่มีความหลากหลายเพื่อความแตกต่าง

แบบบ้านโมเดิร์นที่มีความหลากหลายเพื่อความแตกต่าง

หมวดหมู่: แบบบ้านสวย, 20/05/2015, 21:06, ชม: 81 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น ที่ทุกท่านได้เข้ามาสังเกตการณ์กันในคราวนี้เป็นแบบบ้านที่มีปริมาณและความสูงที่แตกต่างกัน โดยชื่อของมันนั้นคือ Mario Rocha House ซึ่งมันเป็นบ้านในโปรตุเกสที่ Carlos Nuno Lacerda ได้จินตนาการและดำเนินการออกแบบเอาไว้ โดย Mario Rocha House หลังนี้จะอยู่ใน Valongo ประเทศโปรตุเกส ซึ่งที่อยู่อาศัยนี้จะประกอบไปด้วยปริมาณต่างๆที่มีความสูงที่แตกต่างกันนั่นเองรูปแบบตัวบ้านจะใช้รูปทรง

รูปแบบตัวบ้านจะใช้รูปทรงเรขาคณิตเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบบ้านหลังนี้

โครงการ บ้านโมเดิร์น  บางส่วนจะถูกปิดล้อมด้านข้างโดยหันหน้าไปทางถนนและเปิดขึ้นไปทางลานภายใน และนี่คือรายละเอียดเพิ่มเติมจากปากของสถาปนิก นั่นก็คือ โปรแกรมแบบบ้านหลังนี้ถูกคิดขึ้นตามความต้องการของการทำงานและปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการเพื่อให้มั่นใจว่ามันจะสามารถรับแสงธรรมชาติได้ดี ทั้งยังมีการระบายอากาศตามธรรมชาติและมีการไหลเวียนอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ที่แตกต่างกันนอกจากนี้ในแต่ละส่วนของบ้านยังมีการใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกันอีกด้วยแบบบ้านหลังนี้มี

แบบบ้านหลังนี้มีการตกแต่งในบริเวณบ้านที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

บ้านโมเดิร์น หลังนี้ได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างกันในเรื่องของความสูงและการเปิดช่องว่างของแสงเพื่อให้เกิดความหลากหลายของปริมาณที่เกี่ยวข้องและแตกต่างกัน ในทางกลับกันก็มีความกังวลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการลดสัดส่วนข้อจำกัดระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอกของบ้านโดยในห้องครัวและห้องออกกำลังกายรวมทั้งส่วนของ สปากลับถูกมองว่าเป็นส่วนขยายไปยังภายนอก แต่ที่จริงมันเป็นการใช้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่และพร้อมที่จะสร้างความมั่นใจในเรื่องของความเป็นส่วนตัวที่เพียงพอผ่านการออกแบบสถาปัตยกรรมนั่นเองรั้วของบ้านดูมีความ

รั้วของบ้านดูมีความน่าสนใจจากการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบ

แบบบ้านหลังนี้จะถูกเน้นเรื่องการระบายอากาศและการไหลเวียนที่ต่อเนื่องรวมถึงในเรื่องของการรับแสงธรรมชาติ ทั้งนี้ก็เพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างสบายกายสายตัวและสบายใจ รวมทั้งช่วยในเรื่องของการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้าน นอกจากนี้มันยังมีความสวยงามและความทันสมัยอยู่ในตัวอีกด้วยแบบบ้านหลังนี้จะมีช่องว่าง

แบบบ้านหลังนี้จะมีช่องว่างในส่วนต่างๆ ของบ้านเพื่อให้เกิดการระบายอากาศและการไหลเวียนที่ดีที่นี่จะมีเตาผิงเพื่อ

ที่นี่จะมีเตาผิงเพื่อช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับคนในบ้านอีกด้วยมีการใช้กระจกจำนวน

มีการใช้กระจกจำนวนมากกับแบบบ้านหลังนี้เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในบ้านอย่างเต็มที่ห้องนอนดูดีแบบเรียบ

ห้องนอนดูดีแบบเรียบง่ายและมีรสนิยมห้องแต่งตัวถูกออกแบบ

ห้องแต่งตัวถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจเพื่อสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้บ้านหลังนี้มีอ่างอาบน้ำแบบอิสระ

มีอ่างอาบน้ำแบบอิสระอยู่ในบ้านหลังนี้อีกด้วยเพื่อใช้สร้างความผ่อนคลายให้กับคนในบ้านหลังนี้

เครดิต  freshome

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ